ท้อง 29+4 น้ำหนักลูกตกเกณทำไงดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นนน้อง975เองคะ เครียด วัดคลื่นหัวใจกับการดิ้นปกติดีคะ

ท้อง 29+4 น้ำหนักลูกตกเกณทำไงดีคะ
2 ตอบกลับ

มีเวลาบำรุงเยอะค่ะไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้น้ำหนักน้อง2270เองค่ะแต่เเข็งแรงดีตอนนี้จะขวบแล้วยังไม่เคยเข้าโรงบาลเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแต่อิแม่ก็เครียดอยุ่ดีหมอนัดถี่มากทุกอาทิตเลยคะ รอดูวันที่8นี้ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🙏🙏

ทาน นม กล้วย ไข่ ค่ะแม่

3y ago

พยายามทานแล้วคะนนลงงแต่แม่ไม่ลงลูกเลยแม่นี้เครียดเลยคะ