มีอะไรกับเเฟน 24เมษา จนถึง3 พฤษภา แตกมนทุกครั้ง ตอนนี้มีอาการ ตกขาวเยอะ ปวดหน่วงท้อง อารมแปรปรวน

7 ตอบกลับ

ลองตรวจดูคะ ตอนเราไม่รู้ตัวว่าท้องเรามีอาการ คัดเต้านมประมาน2-3อาทิตพหายคัดเต้านมผ่านไป1อาทิต หน้ามืดเวียนหัว เหม็นกลิ่นอาหาร และลุกทำอย่างอื่นไม่ไหว จนตรวจถึงรู้ว่าท้อง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

2y ago

คะ

ไปหาหมอเลยค่ะ นี่เดือน ก.ค แล้ว

2y ago

ขอบคุณคะ

ต้องตรวจดูนะคะถึงจะรู้ค่ะ

2y ago

คะ

ไม่มีใครรู้ค่ะ

2y ago

ถามหมอสิค่ะ หมอก็ตอบไม่ได้ นอกจากไล่ไปตรวจค่ะ อย่าว่า เรื่องแค่นี้ก็ไม่รู้ว่าต้องตรวจ

ตรวจค่ะถึงจะรุ้

ลองตรวจดูค่ะ