ท้องแรก💕👶👶

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้15สัปดาห์2วันแล้วคะ แต่ท้องยังเหมือนเดิม เหมือนตอนไม่ท้องเลยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอนหกเดือนค่ะ ออกปุ้ปแตกปั๊ปเลย ขนาดบำรุงครีมตั้งแต่ท้องกะเอาไม่อยุ่แต่ดีไม่ได้แตกเยอะ แต่กะยังแตกค่ะ

15วีค2วันเหมือนกันจ้าท้องแรกท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกั

15w5dก้ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องแรกค่ะ😊

น้องยังตัวเล็กจ้า ท้องจะออกตอน 5 เดือนจะ

ตอน15wก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ มาออกตอน20w

เป็นอยู่ค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย55+ 15week+

ปกติค่ะ ท้องจะเริ่มออก5เดือนขึ้นไป

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนจ้า

15+4 ยังไม่ออกเหมือนกันค่า