แม่ๆไกล้คอดมีอาการแบบนี้บ้างมั่ยค่ะ อันตรายรึป่าว 34 +

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องไกล้คลอด 34+ มีอาการท้องเสียกันบ้างรึป่าวค่ะ เป็นมา4 วันแล้วค่ะ แต่ถ่ายไม่บ่อยน่ะค่ะวันละ 1 ถึง2ครั้งค่ะ จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นแค่ 2 วันเอง

3y ago

ถ้าเป็นหนักหาหมอดีกว่าค่ะ