แม่ๆคนไหนระหว่างท้องเคยไอบ้างมั้ยคะ ไอมากท้องจะเกร็งๆจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไอเรื่องปกติค่ะ คนไม่ท้องไอก็เกร็งท้องเหมือนกันค่ะไม่มีกะลูกในท้อง ส่วนวิธีรักษาคือรักษาอาการไอแค่นั้นค่ะเดียวก็หาย

2y ago

ปรึกษาเลยจ้าแม่

คันคอไอบ่อยๆจามยิ่งหนักเข้าไปอีกค่ะ มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่