อายุครรภ์14w ทางบ้านไล่ไปฉีดวัคซีนmoderna เราควรฉีดเลยดีไหมคะ หรือรออีกหน่อย มีอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอฝากครรภ์ให้หมอประเมิณลูกก่อนค่ะ ส่วนเราพึ่งฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 33w ค่ะ ลูกปกติดี เราปวดแขนนิดหน่อย ถ้าหมอบอกให้ฉีดได้แนะนำฉีดค่ะแม่ คนท้องติดเยอะมากตอนนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ