40Week6day​ไม่ปวดท้องเลย​แม่คนไหนคลอดอายุ​ครรภ์​เลยกำหนดบ้างอยากคลอดเองไม่อยากผ่า​ขอวิธี​กระตุ้น​ค่ะ

12 ตอบกลับ

นี่ก็38+5weeks แล้วยังแน่นิ่งเงียบ น้ำหรักตอนซาวก็ทะลุไป3700แล้ว หมอนัดอักที่ศุกร์หน้าถ้ายังไม่มีวี่แววคงโดนกระตุ้นค่ะ ปบ่อยไว้นานไม่ได้รกจะเสื่อมน้ำคร่ำจะเหลือน้อย

2y ago

ไม่มีสัญญานเลยค่ะเศร้ามาก

แม่คลอด​แล้ว​นะคะ​สุด​ท้า​ยก็ได้ผ่าคลอดตอน41Week​2day​เพราะ​อายุ​ครรภ์​เยอะหมอไม่ให้รอแล้วน้องแข็งแรง​ปลอด​ภัยค่ะตอนนี้น้องอายุ27วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39+6วีคแล้วค่ะเครียดมาก นั่งท่าผีเสื้อก้แล้ว เดินเยอะก้แล้ว กระตุ้นก้แล้ว คุณพ่อเข้าไปตามก้แล้ว ไม่ออกงับ😔😔

บ้านนี้คลอด40wพอดีเลยค่ะ ให้หมอช่วยกระตุ้นคลอดหมอกระตุ้นวันนั้นก็คลอดเย็นวันนั้นเลยค่ะ ปรึกษาหมอดูนะคะแม่ นานไปไม่ดี

2y ago

กลับบ้านค่ะ วันรุ่งขึ้น กลับไปรพ.คลอดตอนเย็นวันนั้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็39+3แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะกังวลมากกระตุ้นปากมดลูกก็แล้วจิตตกมากค่ะ

บ้านนี้39+6ก็ยังไม่ปวดท้องเหมือนกันจะมีก็แค่เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วเคลียดมากเลย

39 วีค ยังเงียบกริบ เช่นกันค่ะ อยากคลอดเอง สงสัย กินอิ่มนอนอุ่นในท้องไม่อยากออกมา 🤣

เหมือนกันเลยค่ะ 40w4d ยังไม่ปวดเลย เลยกำหนดมา4วัน

สงสัยต้องให้คุณพ่อเข้าไปตามออกมาแล้วค่ะ😂😂🥰

เหมือนกันคะ40+5วีคเเล้ว