หลังคลอดลูกปรุงอาหารแบบไหนคะ ปรุงปกติแบบเดิมหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ทานจืดค่ะ บ้านนี้แม่สามีทำกับข้าวให้กิน ทานแค่พวกปลา ดื่มน้ำอุ่น งดหลายๆอย่าง ทรมานกว่าตอนท้องอีกค่ะเพราะลูกดื่มนม งดน้ำส้มสายชู บลาๆ

กินได้ตามปกติค่ะ งดเหมือนตอนท้องถ้าให้นมลูกเอง