เเม่ๆคะ มีอาการท้องเเข็งช่วงตั้งเเต่23วีค.ตอนนี้25+4 อันตรายไหมคะ (เดินทำงานทั้งวันค่ะ)

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วปวดหน่วงท้องลามไปหลัง พึ่งไปหาหมอมา หมอไม่ให้เดินบ่อย ยกของหนัก ทำงานหนัก ให้สังเกตอาการตัวเองถ้าเป็นอีกก็พบหมอด่วนค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ยังไงพักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะเเม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เดินทำงานทั้งวันช่วงนี้เริ่มท้องแข็งบ่อยๆเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

2y ago

เเม่ก็อยากหยุดงานนะค่ะเเต่กลัวลาคลอดได้อยู่กับลูกไม่นาน😅

ท้องแข็งบ่อยอันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยายามเดินให้น้อย อย่ายกของหนักนะคะ

เราก้อท้องแข็งบ่อยนะแต่เป็นแปปๆก้อหายกำหนดลมหายใจนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

หากท้องแข็งบ่อยอันตรายค่ะ

พักบ้างนะคะ อย่าเดินบ่อย