สอบถามเเม่ๆค่ะ​ ท้องได้21สัปดาห์​3​วัน​ น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะปกติไหมค่ะน้องชอบดิ้น22.00 น.​ทุกคืน​

2 ตอบกลับ

28สัปดา ถึงจะเริ่มนับการดิ้นของน้องแบบจริงๆจังๆค่ะ จากที่อ่านมาเหมือนกันนะคะ ตอนนี้ก็ 20วีคเเล้ว น้องก็ดิ้นบางไม่ดิ้นบางเหมือนค่ะ ปกติค่ะแม่ บางทีเค้า อาจจะดิ้นเบาจนเราไม่รู้สึก

เรา21+1 น้องก็ดิ้นบ้างบางครั้งเหมือนกันค่ะ เราว่าปกตินั่นแหละเดี๋ยวหลังจาก24วีคน่าจะชัดเจนมากขึ้นค่ะ