จะรู้เพศได้ตอนกี่เดือนค่ะ เเล้วตอนนี้หน้าเราเเพ้มากควรทำยังใงดี ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าเเล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ 12 วีคก็เห็นเพศแล้วค่ะ แต่ปกติคุณหมอจะบอกประมาณ 18-20 วีคค่ะ

2y ago

ตอนนี้ก็อยากรู้เหมือนกัน เเต่หมอนัดซาวอีกที18ม.ค

ของเรารู้ 18 วีคค่ะ