ก่อนตั้งครรภ์เป็นไมเกรน ตอนนี้อายุครรภ์13W ทานข้าวเย็นทีไรเป็นต้องอาเจียนเกือบทุกวันไม่แน่ใช่ใช่อาการแพ้ท้อง/ไมเกรนร่วมกันแน่

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ช่วงแพ้ท้อง ฮอร์โมนสวิง ทำให้ปวดหัวไมเกรน ปวดแทบจะทุกวันเวลาอาเจียน ก็จะปวดหัวทันที พออาการแพ้ท้องดีขึ้น ไมเกรนก็ไม่ค่อยกลับมาแล้ว บางวันเราปวดหัวจนนอนร้องไห้ แต่ต้องทนค่ะ กินยาอะไรไม่ได้เลย

ปกติเป็นไมเกรนหนักมากค่ะ บ่อยมากด้วย ตั้งแต่ ท้อง จนตอนนี้ 3 เดือน อาการไมเกรนหายไปเลยค่ะ แปลกมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวไมเกรน บ่อยมาก ตอนนี้ 12w3d ไม่ชอบกินข้าวเลย

น่นจะแพ้ท้องค่ะ