อยากถามเรื่องเตรียมซื้อของใช้และเสื้อผ้าค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม เราควรซื้อเตรียมไว้เยอะไหมค่ะ เห็นเขาบอกกันว่าเด็กโตไว เราเลยซื้อไม่ถูกเลยค่ะ ไม่รู้จะซื้อประมานไหนถึงจะพอใช้อะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้แพมเพิสซื้อผ้าอ้อมแค่ 1-2 โหลก็พอค่ะ เสื้อผ้าแรกเกิดซื้อประมาณ 7-10 ชุด วนซักเอาค่ะ แล้วก็ซื้อชุดไซซ์ 3-6 เดือนเลย

2y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่