หิวบ่อยจนนอนไม่หลับ พึ่งตรวจรู้ว่าท้องค่ะ ทรมานมาก ถ้าหิวจะรู้สึกแสบท้อง กลางคืนจะหิวมากจนนอนไม่หลับ

5 ตอบกลับ

กินค่ะ ไม่งั้นก็นอนไม่หลับ แต่กินก็ไม่นอนทันทีนะคะ กรดไหลย้อนมาแน่ กินแล้วรอสักพักก็นอนค่ะ ลองกะเวลาดี ไม่ต้องรอหิวและใกล้เวลานอนกินเลยค่ะ กินอาหารเบาๆ ก็ดีนะ ไม่ต้องถึงขั้นมื้อใหญ่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องเเรกๆหิวเเทบทุกครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ ตอนเย็นกินข้าวเเล้ว ก่อนนอนหิวอีกก็กินค่ะ ดึกๆก็ลุกมากินไม่งั้นนอนไม่หลับ😂 เเต่ตอนยังไม่รู้ว่าท้องก็ปกติดีทำไมกันนะ😂

หิวก็กินเลยคะแม่ แต่แม่ต้องดูเรื่องอาหารการกินนิดนึงคะ

กินโลดค่ะแม่ เราก็กินวันละ 5 มื้อเลยช่วง 1-3 เดือนแรก

เรากินจนนอนไม่ได้เลยค่ะ🤣