ท้องแรก ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลย แต่พอท้อง 2 ไม่รีบแล้วค่ะ ประมาณ 9 สัปดาห์ถึงไป ท้องแรกไปซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ท้อง 2 ถึงไม่รีบ รอสัก 2 เดือนนิดๆค่อยไป ซาวด์ปุ๊บเจอตัวเด็กเลยค่ะ

ฝากอนามัยตอน 5 สัปดาห์ได้สมุดสีชมพูมาค่ะ อนามัยส่งต่อตรวจแลปเจาะเลือด ตรวจดาวน์ต่างๆนาๆที่โรงพยาบาลในอำเภอ และฝากพิเศษที่คลีนิคด้วย บางเดือนได้ไปหาหมอสามครั้งเลยค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปหาหมอ 555

2y ago

แม่ตรวจดาวน์แบบเจาะเลือดกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ ไม่รู้เพศ แต่หากเสี่ยงสูงโรงพยาบาลส่งตรวจน้ำคร่ำต่อจะรู้เพศด้วยค่ะ

ฝากครรภ์ ที่ โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา 🧑‍⚕️💝คุณหมอน่ารัก ใจดี ใส่ใจคนไข้ สุภาพ อ่อนโยน 💁พยาบาลน่ารัก บริการดีมาก โรงพยาบาลติดทะเล บรรยากาศดี สบายๆ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะจะได้ทานยาบำรุงลูกตั้งแต่เนิ่นๆ บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะแพงหน่อยแต่สบายใจค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ เพราะกว่าจะรู้ตัวปาเข้าไป 12.2 weeks แล้วค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรีค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่ามีน้องค่ะ บ้านนี้รู้ว่ามีน้องก็ได้10วีคเเล้วค่ะ ฝากอนามัยใกล้บ้าน

ฝากทันทีจ้า แนะนำฝากคลีนิคนะคะตรวจละเอียดทุกอย่าง ได้เห็นน่าลูกทุกเดือนด้วยคะ❤️🧸

ไปฝากตอน6สัปดาห์ค่ะ โรงพยายาลมหาราช (นครราชสีมา)

บ้านนี้ฝาก10wตรวจเจอช่วงนี้พอดีฝากที่โรงบาลค่ะ

ตรวจเจอปุ๊บฝากปั๊บเลยค่ะ