ตั้งครรภ์ได้3เดือน รู้สึกปวดท้อง จุกแน่น เหมือนจะเป็นลม ทานยาตัวไหนได้บ้าง และอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านดีกว่าค่ะแม่

2y ago

พบหมอแล้วค่ะ ได้ยากลับมากิน และได้ตรวจดูน้อง สรุปน้องปกติ แถมได้รู้เพศน้องด้วยค่ะ🥰