ท้อง7เดือนช่วงนี้มีอาการเวียนหัวบ่อยอ้วกบ่อยเหมือนจะกลับมาแพ้ท้องเลยปกติใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละ W ต้องคอยลุ้นว่าจะแพ้ยังไง 24W นี้ กลับมาอ้วกอีกแล้ว อ้วกเช้า อ้วกเย็น อดทนสุดๆๆๆ

ปกติค่ะเพราะเรากลับมาแพ้ท้องได้อีกค่ะ