37+4แม่มีอาการปวดท้องถี่ๆปวดเป็นรอบๆเวลาเดินปวดไปหมด เหมือนปวดประจำเดือนปวดจาก สะโพกลงจิมิ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เ จ็บหลอกหรือเจ็บเตรียมคลอด

1 ตอบกลับ

ปวดหาย ปวดหายไหมค่ะอยู่เฉยๆก็ปวดไหมค่ะ ถ้าใช่ไปหาหมอจ้า

2y ago

ค่ะ อาการใกล้คลอดค่ะ