ตอนท้องแม่ๆคนไหนชอบกินหมูกะทะบ้างคะบ้านนี้ชอบกินมากอยากกินตลอดจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ หมูกะทะ ชาบูทุกเดือน เดือนละ 3-4 รอบ 9 เดือนแล้วก็ไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดี