แม่ๆท่านไหนเป็นตกขาวในช่วงไตรมาสที่สามบ้างคะ มันอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เปลี่ยนสี มีกลิ่น แสบคันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าตั้งครรภ์แก่ ๆ แล้วมีเลือดปนออกมาคือใกล้คลอดค่ะแม่ เตรียมตัวไป รพ.ได้เลย

2y ago

พอถึงเวลาหมอนัดลองให้หมอตรวจดูนะคะแม่