แท้งแบบไหนหรอคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ อยากทราบจริงๆค่ะ ตอนนี้เรามีอาการเลือดออก แล้วก็เลือดเป็นก้อนใหญ่ออกมาด้วยค่ะ แบบนี้เรียกว่าแท้งแบบไหนหรอคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแท้งแบบสมบูรณ์ค่ะ ไปหาหมอตรวจอีกทีนะคะเผื่อยังแท้งไม่หมดจะได้ขูดมดลูก ปล่อยไว้นานอันตรายค่ะ