ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ของเราได้5เดือนเหมือนยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเท่าไร

2 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องหนารึป่าวคะ บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอน5เดือนพึ่งรู้สึกตอดเบาๆเองค่ะ ดิ้นตอน6เดือน

บ้านนี้ตอด16วีคพอดีตอนนี้ 5เดือนดิ้นชัดแล้วค่ะ