คุณแม่น้ำหนักเยอะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ มีแม่ๆคนไหนที่ช่วงตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นเยอะกันบ้างคะ 20โล+ ของเราก่อนท้อง75 ตอนนี้ 36w หนัก96 ม่เป็นเบาหวานนะคะ อยากทราบว่าโดยทั่วไปแล้วแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โล เราจะกังวลตอนนคลอดนิดหน่อยคะ แอบไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

ของเราท้องเเรกขึ้นเยอะเหมือนกันคะ จาก 65 ไป 98 เลยคะ เเต่คลอดธรรมชาติคะ ท้อง 2 เราก็ขึ้นคะ จาก 75 ไป 102 ตอนนี้คลอดแล้วคะ น้องหนัก 4030 คะ คลอดเอง อย่ากังวลคะ เดี๋ยวก็ลดคะ 🥰