สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ๆ หนูพึ่งตั้งครรภ์ท้องแรก ได้ 15w หนูปวดเมื่อยเอวด้านขวา บางครั้งก็ปวดเมื่อยท

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ถ้าเป็นเอวขวาด้านหลังจะเป็นไต เราชอบเป็นเวลาดื่มน้ำน้อย นั่งนาน ทำงานเครียดค่ะ แต่สำหรับคนท้องอาจจะปวดเมื่อยจากการที่น้ำหนักเพิ่มขึ้น นั่งไม่ถูกวิธีก็ได้ค่ะ เบื้องต้นลองดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้น นั่งหลังตรงลองดูค่ะ ✌️

ปวดปกติค่ะมดลูกกำลังขยาย อดทนนะแม่🥰❤

2y ago

เดี๋ยวครรภ์แก่กว่านี้จะปวดกว่านี้อีกค่ะ 😅😅ตอนนี้ 35week ความปวดจิมิ ขาหนีบ มาหมดค่ะ แหล่งรวมความเจ็บปวด