ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w+5เเล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

11 ตอบกลับ

เราฝาก17w+6จ้ะ ครรภ์แรกเหมือนกัน แนะนำรีบฝากเลยจ้า หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน แต่ฝากช้า..หมอจะนัดบ่อยหน่อยนะคะเพราะต้องตรวจหลายอย่างเลย☺️✌️

เราไปฝากตอน 16 วีค แต่หมอให้ตรวจโควิด เฝ้าระวัง เลยยังไม่ได้ไปฝากแบบเป็นทางการเลยค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้ว พรุ่งนี้จะไปฝากละค่ะ

รีบฝากค่ะ เพราะต้องตรวจหลายอย่าง สำคัญๆเลยนะคะ ธาลัสซีเมีย โรคเอ๋อ ซิฟิลิส

แนะนำให้รีบไปฝากน่ะแม่ อายุครรภ์เท่านี้จริงๆต้องเริ่มกินแคลเซียมแล้วค่ะ

แนะนำแม่รีบฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบไปใากนะคะแม่ จะได้ยามากินบำรุงเร็วๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฝากมาจ้า โดนหมดบนชุดใหญ่เลย

รีบเลยจ้าแม่ช่วงนี้ลูกต้องการแคลเซียมค่ะ

สี่เดือนกว่าแล้วควรรีบไปฝากได้แล้วนะคะ

แม่บ้านนี้คุณหมอให้ฝาก2เดือนจ้า