สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนอยากทราบอาการท้องแรกของแม่ๆทุกคนจังเลยค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังได้ไหมค่า😚

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด อ่อนเพลีย เจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยค่ะ

2y ago

แพ้เยอะค่ะ อาเจียนตลอด กินอะไรก็ออกหมดค่ะ มาหายแพ้ตอน 16w ค่ะ