ท้องแก่มีมูกใส

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว มีมูกใสออกมานิดหน่อย แต่วันนี้ออกมาเยอะกว่าเดิมแบบชัดเจนเลยค่ะ 39+3แล้ว ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือ รอดูอาการก่อน แบบไหนต้องไปหาหมอคะ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้เรื่องเลย

ท้องแก่มีมูกใส
3 ตอบกลับ

คลอดแล้วตั้งแต่วันที่6มกราจ้า มูกเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม โดนยาเร่งคลอดไป เจ็บเว่อร์เลยแม่

ของหนูแบบนี้เลยค่ะ ตอนจะคลอด ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวด จู่ๆแบบนี้ก็ออกมาเยอะมากค่ะ ไปรพ.คลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️