#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17+3 กินอะไรก้อตันอยู่ตรงลิ้นปี่กินไม่ถึง5นาทีออกหมด แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนด้วยรึเปล่าคะ ตอนเราท้องก็เคยเป็นแบบนี้ ยิ่งอายุครรภ์มากจะยิ่งทรมาน ต้องกินทีละนิดทีละหน่อย แต่กินบ่อย แล้วเวลากินเสร็จห้ามนอนเลยเด็ดขาดค่ะ เราต้องนั่งย่อย นั่งหลับเอาเป็นชั่วโมงถึงจะนอนได้ค่ะ ยังไงตอนไปหาหมอแม่ลองถามหมอดูอีกทีนะคะ