ไปอัตลตราซาวมามื้อวานน้องตัวเล็กแล้วก็ดิ้นเก่งมาก​ 12+5วิคแล้วใครทานนมอะไรบำรุง​เพื่อไห้ลงลูกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

กินไข่ต้องวันละ 2 ฟอง น้ำหนักดีมาก