บ้านนี้คลอดตอน41+2 คะ โดนเร่งคลอดคะ คุณหมอเร่งคลอดให้คะ ตอนแรกก้อไม่มีอาการใดไปหรอกคะ พอไปตรวจภายใน วันต่อมามีมูกเลือดไหลตลอด แถมปากมดลูกยังไม่เปิด เลยได้เร่งคลอดคะ สุดแสนจะทรมานคะตอนปวดท้อง เข็ดเลยคะ😆😆 สู้ๆนะคะเดี๋ยวก้อได้เจอกันแล้วคะ ✌️✌️

3y ago

มีน้ำเดินด้วยหลอกด้วยหรอคะแม่

เดียวก็ได้เจอหน้าเเล้วนะคะ เมื่อถึงเวลาน้องจะ ออกมาให้คุณเเม่กอด บ้านนี้ 39+5 เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววเหมือนกัน 😅😅😅 กินสัปรด กินรสเผ็ดมีเพศสัมพัส เดินเยอะๆกระตุ้นเต้านม ก็ยังไม่ออกเลย

3y ago

รอต่อไปค่ะ🤣

สู้ๆค่ะบ้านนี้ลูกสาวสองคนลากยาวอยู่นานเหมือนกันคะคนแรก41+2คนที่สอง41+4ค่ะ คลอดธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาเค้าจะมาเองค่ะแม่สู้ๆนะ

เหมือนกันเลยค่ะ40wยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะอยากแตกใจจะขาดแล้ว

3y ago

พรุ่งก็41w แล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย

เหมือนบ้านนี้เลยไม่มีวีแววจะออก

ตอนนี้ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ 😵

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ😂

40+2ยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

คุณแม่คลอดหรือยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่