สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ คนท้องสามารถทานนมเปรี้ยวดัชมิลล์ได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

หมอบอกทานได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะจะเป็นเบาหวานท้อง เปลี่ยนมาทานดีไลท์ขวดสีเขียวดีกว่านะค่ะ ไม่มีน้ำตาลแถมถ่ายง่ายด้วยค่ะ

ได้แบบนานๆทีค่ะ น้ำตาลสูงปรี๊ด

เลือกสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ