น้องสอึกบ่อยมากเป็นเพราะอะไรค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องคลอดได้14วันแล้วค่ะทำยังไงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราจะสะอึกหลังกินนมแล้ว เหมือนจะเรอแล้วกลายเป็นสะอึกไป แบบนี้เราจะรอสักพักให้หายเองค่ะ แต่ถ้าเห็นว่านานจะเอานมให้กินนิดหน่อย ก็หายสะอึกทุกครั้งนะคะ

ของเราก็สะอึกค่ะ หมอบอกเป็นปรกติตอนกินนมอิ่มแต่เดี่ยวก็หายเองค่ะ