แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะควรไปรพดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมาแบบนี้เลยค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่2เซ็นหมอไห้กลับบ้านรอปวดท้องก่อนค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ รอดูอาการอีกนิดค่ะ อันนี้เหมือนมูกใสค่ะ

3y ago

ตอนนี้อยู่โรงบาลแล้วค่ะปากมดลูกเปิดสองเซ็นแล้วคะ