ค่าคลอดเอง + กับผ่าคลอด กรณีประกันสังคมใช้ไม่ได้จะอยู่ที่เท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐหรือเอกชนคะ แล้วแต่ละที่ก็ไม่เท่ากันด้วยค่ะ แนะนำให้โทรไปสอบถาม รพ.ที่คุณแม่สนใจ จะได้ตัวเลขที่แน่นอน อย่างรพ.ที่เราไปผ่า เป็นเอกชน ก็อยู่ที่ 62,200 นอน 3 คืน 4 วันค่ะ