เจ็บท้องหลอกกับเจ็บท้องเตือนต่างกันยังคะแม่ๆท้องแรกค่ะ31+4w.

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องหลอกกับเจ็บท้องเตือนคืออย่างเดียวกันนะคะจะรู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งและหน่วงช่วงล่างค่ะแต่ถ้าคุณแม่ปวดท้องจริงจะรู้สึกปวดถี่ขึ้นแล้วปวดหนักขึ้นค่ะถ้าเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณขอบคุณค่ะ