ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แล้วมีอาการปวดเกร็งบริเวณท้องน้อย แล้วมีเลือดออกเป็นอันตรายไหมคะ

11 ตอบกลับ

ของเราตอน6-7สัปดาห์ก็มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่มากและเป็นเลือดเสีย สีน้ำตาลเข้มๆ ออกมาอยู่ประมาณ 3-4ครั้ง ออกแค่พอเปื่อนกางเกงใน ก็หาย ตอน10สัปดาห์ไปซาวด์น้องก็ปกติดีค่ะ ถ้าเลือดที่ออกเป็นเลือดสีชมพูรึสีแดงควรรีบไปหาหมอทันทีค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ​ เลือดออกเยอะมากไปหาหมอบอกน้องหลุดไปแล้ว​ 7วีคเอง​ คนเรากว่าจะเกิดมามันยากจิงๆ​ เห้อ​ เสียใจมากๆค่ะ​

ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดไหลทุกกรณีนะคะ รีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกแท้งคุกคาม อัลตราซาวด์ดูมีแค่ไข่แดงแต่ไม่มีหัวใจของเด็กเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันช่วงแรกหลังๆๆก็ไม่เกร็งแล้วค่ะ

3y ago

แต่ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะแต่ยังมีปวดท้องบ้างนิดหน่อย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ปฏิบัติตัวตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ เราเป็นตอน 7w หมอซาวด์แล้วปามดลูกยังปกติ หมอเลยไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยามากิน แต่ให้นอนนิ่งๆ ห้ามเดิน ยืน ขึ้นบันได ยกของเลยค่ะ นอนอย่างเดียว ลุกได้เฉพาะเข้าห้องน้ำ และ กินข้าว ทำแบบนี้จน 12w เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอนะคะแม่ อันตรายนะคะ

เเนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

อันตรายค่ะหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ