เชคในเเอบตามประจำเดือน. ตอนนี้ท้อง5เดือนลุกเริ่มดิ้นเเร้วดิ้นแรง. แต่ยังไม่ได้ฝากครร จะมีผลต่อลุกไหม

6 ตอบกลับ

เราก็พึ่งรู้ตัวว่าตัวเองท้องค่ะจนได้5เดือนแร้ว เพราะเราตัวเล็กท้องเรยมองไม่ออกเท่าไหร่ แต่แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์เรยค่ะเพราะจะได้ยามากินบำรุงลูกของเราด้วย

แม่ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ และทราบพัฒนาการของลูกในท้องด้วยค่ะ

แนะนำให้ไปฝากนะคะแม่จะได้ยาบำรุงและซาวน์ดูความแข็งแรงของน้องค่ะ

ไปฝากเถอะค่ะ หมอจะได้ตรวจเชคความสมบูรณ์ของน้องด้วย

ก็ไปฝากเลยสิแม่จะได้รู้ว่ามีผลไหม

รีบไปฝากนะคะ