39w+5ฉีดวัคซีน แอสตร้า มีอาการตัวร้อนไข้ขึ้น แน่นจุกอกแล้วก็หายใจลำบาก ควรไปพบแพทย์หรือไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลเลื่อนเข็ม2ให้จาก7กันยาไป7ตุลาคะเพราะว่ามันอยู่ในช่วงใกล้คลอดพยาบาลกลัวแม่ไม่ไหวกับแอสตร้าเข็ม2พี่เขาบอกว่าจริงๆแล้วอายุครรภ์เกิน32วีคจะไม่แนะนำให้ฉีดเท่าไหร่กลัวเข็ม2แม่ไม่ไหวถ้าฉีดช่วงคลอดพอดีเพราะผลแอสตร้าแรงกว่าซิโนแวคคะบ้านนี้38+1พยาบาลเลื่อนให้เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เช้ามาอาการดีขึ้น เราต้องกินยาพาราทุก 4 ชั่วโมงเลย ไม่งั้นนอนไม่ได้ ไม่ได้ไปพบแพทย์เลยค่ะ

เพิ่งไปฉีดมาคะวันนี้ตอน8โมงเช้าตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไหรคะนอกจากหิวก้อง่วงคะ

นัดฉีดเหมือนกันค่ะแต่เป็ชิโนฟาม เลื่อนมา3ครั้งตอนนี้33wแล้ว

ไปค่ะ​ ถ้าหายใจลำบากมันจะเกี่ยวกับออกซิเจนส่งไปเลี้ยงลูก

ไปเลยค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยของเราและลูกค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปคะ ให้ไวเลย

ไปด่วนนนนนนน