รอยแตกลายแดง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ สอบถามค่ะ แบบนี้ใช่รอยแตกลายแดงมั้ยคะ คันมากๆเลยค่ะ และถ้าใช่ควรเริ่มรักษายังไงดีคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 วีคค่ะ

รอยแตกลายแดง
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ใช้ออยล์ทาค่ะแม่ รอยแตกจะไม่หายไปแต่จะจางลงเป็นสีขาวแทน

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ