แม่ๆๆคลอดตอนกี่สัปดาห์กันค่ะอยากทราบว่ามี33wไหมเพราะตอนนี้รู้สึกน้องอยากออกมามาก

2 ตอบกลับ

ปอดยังไม่ทำงานเลยค่ะ 33 w เสี่ยงว่าจะไม่รอดนะคะ มีอาการอย่างไรคะถึงคิดว่าน้องอยากออกแล้ว

3y ago

นั่นอาการปกติค่ะ เป็นกันทุกคน

บ้านนี้ 36+3 ค่ะ นํ้าหนัก 2208 เเข็งเเรงดีค่ะ ดูดนมเก่งมาก

3y ago

สงสัย36wต้องเริ่มระวังตัวเองมากขึ้นแล้วละขอบคุณมากมากนะค่ะแม่