ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออก #หมอจะทำไงไห้เราค่ะ🙏🥺

1 ตอบกลับ

หมอจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ถ้ายังไม่คลอดอีกก็ให้ยากระตุ้นการบีบตัวของมดลูกค่ะ ถ้ายังไม่คลอดอีกก็ผ่าค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดแล้วค่ะ #เจ้บแผลมากค่ะ หน้าลูกก็ไม่ได้เจอเลยค่ะ🥲😭