ขอสอบทราบหน่อยคะ มือใหม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ พอดีอายุครรภ์13สัปดาห์บางทีท้องก้แข็งบางทีก่อนก้พอเวลากินข้าวเสร็จท้องแข็งจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราเดินบ่อยหรือนั่งรถบ่อยหรือเวลาทำอะไรนานๆค่ะ