ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้อง 18 w มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย2 3 วันแล้วค่ะ แม่ไม่ได้ยกของหนักหรือเดินบ่อยเลยค่ะส่วนมากจะนอนพักผ่อนค่ะ ไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรออกค่ะ แม่ท่านใหนเคยเป็นมั้ยคะ จะหายเองหรือต้องพบแพทย์อย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

17วีคค่ะ. เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ผ่านไป2-3วันก็หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ น่าจะเป็นช่วงที่น้องน้ำหนักกำลังขึ้นเลยขยายตัวค่ะ❤❤