แม่ๆคนไหน ไม่ทานผลไม้เลยไหมคะ มันจะส่งผลต่อลูกไหมคะ ส่วนตัวไม่ทานผลไม้เลย

2 ตอบกลับ

เลือกทานบ้างก็ได้ค่ะ เช่นแอปเปิ้ลวันละ1ลูกก็ยังดีค่ะ บ้านนี้ชอบผลไม้มาก ทานได้เยอะกว่าข้าว น้ำตาลปกติเบาหวานไม่เป็นเรยค่ะ

ผลไม้น้ำตาลเยอะนะคะ เลือกแบบน้ำตาลน้อยแนะนำเป็นอโวคาโด้ ดีมาก ๆ