แม่ๆคนใน เจ็บเเละคันน้องสาวบางค่ะ พอท้องเเก่เริ่มคัน มีแม่ๆคนในเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั่งแต่7เดือนทั้งเจ็บทั้งคันจิมิด้วยขาหนีบด้ย คันแบบอดที่จะเกาไม่ได้อ่ะล่าสุดตอนนี้ทั้งจิมิทั้งขาหนีบคงด้านหมดแล้ว😅ตอนนี้38+3แล้วยังคันอยู่อีก

3y ago

เป็นเมืนกันค่ะคันแบบห้ามใจม่ดัยเลย

ไม่มีอาการคันเลยค่ะไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

3y ago

อย่าปล่อยไว้นานค่ะ