สิ่งเริ่มต้นที่ควรจะต้องทำเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะ เอาทุกอย่างที่ควรทำเลยค่ะ แนะนำได้เลย

1 ตอบกลับ

🎊 สวัสดีค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ก่อนอื่น แนะนำให้คุณแม่คลิกฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์ และใส่วันครบกำหนดคลอดนะคะ แล้วเข้ามาอ่านทุกวัน มีข้อมูลทุกอย่างที่ควรรู้ ตรงตามช่วงอายุครรภ์ของคุณแม่ ไล่อ่านไปเรื่อยๆ และพยามเข้าดูทุกฟีเจอร์ในแอปนะคะ เรามีบทความมากมาย ยิ่งอ่านเยอะยิ่งดีต่อคุณแม่เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️