สอบถามเเม่ๆน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้อง38วีค2วันเล็กไปมั้ยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ออกวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่มีวี่เเววมาเตือนเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเเม่ๆน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38วีคเหมือนกันไม่มีวี่แววเจ็บท้องหรือมีมูกอะไรเลย

ไม่เล็กนะค่ะ