ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนแผลหายไวกว่ากันค่ะ มีข้อดีข้อเสียยังไง 37วีคยังตัดสิ้นใจไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ คลอดเสร็จเดินปลิวเลย จะปวดตอนรอปากมดลูกเปิดแค่นั้น

อยากให้คลอดเองค่ะเเม่เพราะผ่าคลอดทรมานตอนพักฟื้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ