สอบถามหน่อยค่ะ ปวดแบบนี้ แต่ไม่มีมูกเลือก น้ำไม่เดิน ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือแค่ปวดเตือน 39+3

2 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้เตรียมตัวไปรพ.ได้เลยค่ะคุนแม่น่าจะปวดคลอดแน่ๆถ้าปวดทุก5นาทีเราท้องนี้ท้องสามสองท้องที่ผ่านมาแบบนี้คลอดชัวค่ะ

คิดว่าเตือนนะ เป็นเหมือนกัน พออีกวันอาการก็หายไป