แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้วคะบ้านนี้30+6เจ็บท้องมา3วันแล้วค่ะไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแต่ปวดท้องมาก

2 ตอบกลับ

34+2เราก็เจ็บ สามวันแล้วทรมานมากท้องแข็งถี่มากไม่ว่าจะนั่งนอนเดิน เจ็บมดลูก ปวดหลัง เดินได้ไม่เกินยี่สิบก้าวจะปวดแข็งมดลูกร้าวไปหน้าขา แต่ไม่มีน้ำเดินไม่รู้จะไปหาหมอดีใหม..กว่าจะถึงวันนัดอีกรอบอีกตั้ง7วัน เจ็บแทบทนไม่ไหว

3y ago

คะขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงทั้งแม่และลูกนะ

3y ago

ลองกาววิทคอนดูนะ เราก็กินตัวนี้